Sunday, November 25, 2012

அது என்னடா பொம்பிளை சாமான். ஆம்பிளை சாமான்





சரோஜாவும் சுப்ரியாவும் பெங்களுர் வாசிகள். சென்னையில் ஓ.எம்.ஆர். ரோட்டில் உள்ள ஒரு பிரபல சாப்ட்வேர் கம்பெனியில் வேலை.
நல்ல சம்பளம். சலுகை. வேளச்சேரியில் ஒரு வீட்டை வாடகைக்கு எடுத்து இருவரும் தங்கி இருக்கிறார்கள். எப்போதாவது சமைத்து சாப்பிடுவார்கள். மற்ற பொழுது, ஹோட்டல், பாஸ்ட் பூட் போன்ற கண்ட தீனியை தின்று, உடல் பெருத்து இருப்பவர்கள். இருவருமே மேட்டு குடியை சேர்ந்தவர்கள். அதனால், அந்த குடும்பங்களுக்கு உண்டான தூர் குணங்கள் நிறையவே உண்டு. வீட்டில் வேலை பண்ணும் வேலைக்காரிக்கு
வேண்டிய பணத்தை கொடுத்து, எல்லா வேலைகளையும் பண்ண சொல்லுவார்கள்.

வீக்கென்டில் ஒரு நாள் மினிமம் ரெண்டு பெக் விஸ்கி அடிப்பார்கள். மறு நாள் ஆடை நழுவியது கூட தெரியாமல் ஒன்பது மணி வரை தூங்குவார்கள்.

சாதாரண நாளிலேயே எட்டு மணி வரை தூங்குவார்கள். வேலைக்காரியிடம் ஒரு சாவி உண்டு. அவளே திறந்து வேலை பண்ணி விட்டு இந்த இளம் சிட்டுகளை காப்பி போட்டு கொண்டு எழுப்புவாள். அப்போது இருவருமே, ஆடை விலகினது கூட தெரியாமல் தூங்குவார்கள்.
அவர்களின் அந்தரங்களை பாதி நாள் பார்த்து இருக்கிறாள். இரவு ப்ளூ பிலிம் பார்த்துவிட்டு, அந்த ஏக்கத்தில் அப்படியே தூங்கி போய் விடுவார்கள்.
இருவருக்கும் தமிழ் புரியும். வேலைக்காரி சொல்லுவாள்: ஏம்மா, முழுசா துணி போட்டுகொண்டு தூங்க மாட்டீங்க. சரோஜா சொல்லுவாள்:
தாய் இங்கே பாருங்க உங்க ஊரில் வெயில் ஜாஸ்தி. கரெட்டா சொல்ல போனால் இது கூட போட்டுக்காம தூங்க வேண்டும். நீங்க எப்படி தான் இந்த ஊரில் இருக்கீங்களோ என்பாள்.

வேலைக்காரியை அன்புடன் இருவரும் கிண்டல் பண்ணுவார்கள். தாய் தினமும் ராத்திரி நடக்குதா. இந்த வேர்வையில் நீங்கள் எல்லாம் எப்படி தான் கட்டி பிடிச்சு வேலை பன்னரீன்களோ. எங்களுக்கு ஏ .சி. போட்டுகொண்டாலே வேர்க்குது. அப்புரம் எப்படி துணி போட்டுகொண்டு தூங்குவது. அவர்கள் பேச்சை கேட்க தாய்க்கும் புண்டை ஊறும்.

சிரித்து கொண்டு பதில் சொல்லாமல் போய்விடுவாள். அவர்கள் போட்டுக்கொள்ளும் டிரெஸ்ஸை தோய்க்கும் போது தாய் பார்த்து இருக்கிறாள். அந்த க்ரீம் கலர் பேன்டியில் எப்படி எல்லாம் கரை படித்து இருக்கும் என்று.

அன்று ஞாயிற்று கிழமை. முதல் நாள் இரவு இருவரும் நீல படம் பார்த்து, அவரவர் புண்டையை குடைந்து விட்டு படுக்க போவதற்கு மணி
ரெண்டு ஆகிவிட்டது. மறு நாள் சுப்ரியா உறவினர் வீட்டுக்கு போய் விட்டாள். திங்கள் கிழமை நேராக ஆபிஸ் வந்து விடுவேன் என்று சொல்லி விட்டு போய் விட்டாள். சரோஜா அவள் போனபின் மீண்டும் தூங்கினாள். ஞாயிற்று கிழமை தாய் பத்து மணிக்குமேல் தான் வருவாள். தாய் வந்து பாக்கும்போது, சரோஜா நைட்டியை மார்பு வரை சுருட்டிக்கொண்டு, புண்டைக்கு அருகில் கை வைத்துகொண்டு தூங்கி கொண்டு இருந்தாள்..
அந்த சிகப்பு புண்டை பெருத்து இருந்தது. இளம் கரு முடி அழகாக ட்ரிம் பண்ண பட்டு இருந்தது. கொஞ்சம் புண்டை வாய் திறந்து இருந்தது.


தாய்க்கு அந்த கோலத்தை பார்த்ததும், புண்டை அரிப்பெடுத்தது. வீட்டுக்கு போனவுடன், அவரை விட்டு வேலை எடுக்க சொல்ல வேண்டும் என்று முடிவு பண்ணிக்கொண்டு, வேலையை முடித்து, காப்பி போட்டுகொண்டு, சரோஜாவை எழுப்பினாள். அம்மா காபி என்று குரல் கொடுத்தாள்.
தன நிலைமையை பார்த்து நைட்டியை கொஞ்சம் இறக்கி விட்டு, காபியை வாங்கிகொண்டாள். தாய் சொன்னாள். அம்மா இங்கே நீங்க தனியா இருக்கீங்க. எப்படி வேணுமானாலும் தூங்கலாம். ஆனால் மத்தவங்க இருக்குபோது கஷ்டமாக இருக்குமே என்றாள். சரோஜா சொன்னா:
தாய் உனக்கு புரியாது என் நிலை பற்றி. இந்த வயசிலும் நீ விடாமல் தினமும் ராத்திரி ஒக்கரே. நாங்க எப்படி இருக்கோம்ன்னு உனக்கு தெரியுமா? தாய் சொன்னாள் ஏம்மா, உனக்கும் கல்யாணம் ஆச்சுன்னா, என்ன மாதிரி தான். ராத்திரி பூரா பண்ண போறே. சரோஜா காபியை குடித்துவிட்டு தாய் போ உனக்கு ஒன்னும் புரியாது என்றாள்.

தாய் ரத்னா ஹோட்டலில் இருந்து டிப்பன் வாங்கி கொடுத்துவிட்டு போய்விட்டாள். நேத்து ராத்திரி பார்த்த படமே, அவள் மனதில் திரும்ப திரும்ப வந்தது. ஒரு நாட்டு கட்டையை இருவர் மாறி மாறி ஒத்தார்கள். அவளோ கொஞ்சம் கூட சிரமபடாமல், ஒருவனை புண்டையில் ஒத்தாள்
அடுத்தவன் பூளை வாயில் ஊம்பினாள். மாறி மாறி இருவரையும் ஒத்தாள் . அவர்கள் களைப்படைந்தார்களே, தவிர அந்த நாட்டு கட்டை கொஞ்சம் கூட டயர்ட் ஆஹவே இல்லை.. அவள் புண்டையில் ஒள் வாங்குவதை பார்த்ததில் இருந்து, சரோஜாவால் தாங்க முடியவில்லை. கை வைத்து புண்டையை நோண்டி கொண்டே இருந்தாள்.  |எரிச்சல் அடங்கிய பாடு இல்லை. என்ன பண்ணுவது என்று தவித்தாள். சுப்ரியா இருந்தாலாவது கொஞ்சம் புண்டையை நக்க சொல்லலாம். மாதத்தில் எப்படியும் ஒரு நாள் சரோஜாவும், சுப்ரியாவும் புண்டையை நக்கி கொள்ளுவார்கள்.
இன்றைக்கு அதுக்கும் வழி இல்லை. புண்டை அரிப்பை தாங்க முடியாமல் செய்வது அறியாமல் திகைத்தாள் சரோஜா.

பன்னிரண்டு மணிக்கு டிரஸ் அயன் பண்ணிகொடுக்கும் பையன் வந்தான் அவனுக்கு சுமார் இருபது வயது இருக்கும். சரோஜாவை விட சின்னவன். டிரெஸ்ஸை வாங்கிகொண்டு, மாலை கொண்டு வருகிறேன். ஆனால் போன வாரம் கொடுத்த துணி ரெண்டு பக்கி இருக்கு. இன்னும் பத்து நிமிடத்தில் அவைகளை கொண்டு வந்து தருகிறேன் என்று சொல்லி விட்டு போய்விட்டான். சரோஜாவுக்கு பொறி தட்டியது. இன்று புண்டையை சமாளிப்பது கழ்டம். சுப்ரியா வேறு இல்லை. இந்த பையனை போட்டால் என்ன. ஆபத்துக்கு தோஷம் இல்லை என்பார்கள். இவனை வைத்து இன்று சமாளிக்கலாம். போரவில்லை என்றால், நாளை பார்த்துகொள்ளலாம் என்று டிசைடு பண்ணினாள். உடனே ஆக்ஷனில் இறங்கினாள். தன்னிடம் இருப்பதிலேயே ரொம்ப மெல்லிசாக இருக்கும் ஒரு நைட்டியை போட்டு கொண்டாள்.

உள்ளே பிரா, பேன்ட்டி போட்டுக்கொள்ளவில்லை. தன் கண்ணே பட்டுவிடும் போல இருந்தது அவள் புண்டையை பார்த்தவுடன்.

சொன்ன பத்தாவது நிமிடத்தில் காலிங் பெல் ஓசை கேட்டது. ஒரு மாதிரியாக நைட்டியை சரி பண்ணிக்கொண்டு, கதவை திறந்தாள். வந்தவன் துணியை கொடுத்தான். அப்படியே அவளின் நைடியையும், வெளிச்சத்தில் தெரியும் அந்த அதிரச புண்டையையும் ஒரு மாதிரி பார்த்தான். அவனுக்கு பேண்டுக்குள் பூகம்பம். இதை கவனித்த அவளின் புண்டைக்குள் காவேரி போன்ற பிரவாகம் எடுத்தது. பார்க்க சாதுவா இருக்கான் இவனை பயமுறுத்தினால் போறும் . சாமான் போடலாம் என்று கணக்கு பண்ணினாள். உள்ளே போய் பணம் எடுத்து வந்து அவனிடம் கொடுத்தாள். அவன் அந்த அரைகுறையாக தெரியும் புண்டையை பார்த்துகொண்டு இருந்தான். அவனிடம் என்ன பாக்றே. தனியாக இருக்கும் லேடீசை இப்படிதான் பாப்பியா. போலீசுக்கு போன் பண்ணட்டுமா என்றாள். அவன் நடுங்கி விட்டான். அம்மா ப்ளீஸ். ஒன்னும் பண்ணாதீங்க. நான் போய் வரேன் என்று கிளம்பினான். நான் பாட்டுக்கு கேட்டுகொண்டே இருக்கேன் நீ பாட்டுக்கு போறியே. வா இங்கே என்று உரக்க குரலில் சொன்னாள். அவன் சப்த நாடியும் அடங்கி அவள் சொன்னபடி உள்ளே வந்து நின்றான். அவள் சோபாவில் உக்காந்துகொண்டு, கால் மேல் கால் போட்டு கொண்டாள்.

அப்படி போட்டு கொண்டு இருக்கும்போது அந்த செக்க சிவந்த வாழை தண்டு போன்ற தொடைகள் நன்றாக தெரிந்தன. நீ எதுக்காக அப்படி முறைத்து முறைத்து பார்த்தே. எத்தை பார்த்தே நீ என்றாள். அவன் தலையை குனிந்து கொண்டான். பதில் சொல்லவில்லை. சரோஜா மீண்டும் மிரட்டினாள் . இங்கே பாரு நீ உண்மையை சொல்லவில்லை என்றால், போலீஸ், பின் கம்பி எண்ண வேண்டியது தான் என்றாள். அவன் சொன்னான். அம்மா உங்களோடத கொஞ்சம் பார்த்தேன். என்னடா உங்களோடது. எதுடா அது. அதுக்கு என்ன பேருடா என்றாள் . அவன் கூனி குறுகி அம்மா அதுக்கு பேரு பொம்பிளை சாமான் என்றான்.

அது என்னடா பொம்பிளை சாமான். ஆம்பிளை சாமான். அதுக்குன்னு தனி பெயர் இல்லை. இப்போ நீ சரிவர சொன்னா போய்ச்சு. இல்லை. உங்க முதலாளி கிட்டே சொல்லுவேன். போலீசுக்கு போன் பண்ணுவேன் என்று மீண்டும் மிரட்டினாள். அவன் பயந்துகொண்டே, உங்க புண்டையை கொஞ்சம் அரை குறையாக பார்த்தேன் என்றாள். அவன் புண்டை என்ற வார்த்தையை சொன்னவுடன் சரோஜாவின் கூதி கசிந்தது.

அவன் அவ்வாறு சொல்லியவுடன் சரோஜா ஏய் இங்கே பாரு. அரைகுறையாக பார்த்தேன் என்று சொன்னே இல்லையா. இங்கே பாரு முழுசா என்று கூறி நைட்டியை தலை வரை தூக்கி கொண்டு, பாச்சிகளையும் புண்டையையும் அவனுக்கு காட்டினாள். அவன் பார்த்தான். செழுமையான முலைகள் செக்க சிவந்த கோவை பழம் போல நன்றாக ஒப்பிய கூதி. அவள் கால்களை கொஞ்சம் அகட்டிக்கொண்டு இருந்ததால் அந்த கூதி நன்றாக விரிந்து, சின்ன குழந்தையின் சிரிப்பை போல் வாய் பிளந்து இருந்தது. அவனுக்கு சைகை காட்டி அருகில் வர சொன்னாள். மீண்டும் செய்கையாலேயே அவன் பேண்டை கயட்ட சொன்னாள் . அவன் அடி பணிந்தான், அவன் பூள் நன்றாக நட்டுக்கொண்டு எட்டு இன்ச் நீளத்துக்கு இருந்தது. என்ன வேற்றுமை இருவர் சாமான்களுக்கும். செக்க சிவந்த கூதி அவளுக்கு. அவனுக்கோ அம்மாவாசை கருப்பு பூள். அவள் புண்டை முடிகள் வெகு சீராக ட்ரிம் பண்ணப்பட்டு இருந்தது. ஆனால் அவனின் பூளை சுற்றி ஒரே கருப்பு முடி காடாக படர்ந்து இருந்தது. ஒரே ஒற்றுமை. அவன் பூளும் அவள் புண்டையும் நீர் கோத்து கொண்டு இருந்தன. சோபாவில காலை அகட்டி புண்டை பிளவை காட்டிகொண்டு இருக்கும் சரோஜா, அவன் பூளை பிடித்து தன கூதியின் வாசில் வைத்து இமம் உள்ளே விட்டு குத்து என்றாள்.

பிச்சைகாரிக்கு ராஜாவின் யானை மாலை போட்டது போல என்ற ஒரு வசனம் உண்டு. எதோ வயத்து பிழைப்புக்காக, இஸ்திரி போடும் வேலை அவனுக்கு. ஆனால் அடிக்கிறது யோகம். பணக்காரி, சாப்ட்வேர் என்ஜினியர் சிவந்த புண்டையை காட்டி, வா, வந்து புண்டையில் ஏறு என்கிறாள். வேறு என்ன வேண்டும். இதுவரை ஒரு புண்டையை கூட அருகில் பார்த்து இராத அவனுக்கு, மேல் மட்டத்தில் இருக்கும் பணக்காரியின் புண்டையில் ஒக்கும் அதிர்ஷ்டம் அடிகிறது. கிடைத்த சந்தர்பத்தை நழுவ விடுவானா அவன்? ரெண்டு நிமிடத்தில் சரோஜாவின் கூதிக்குள் பாதி பூளை நுழைத்து விட்டான்.

மீதி உள்ளே போக மறுத்தது. இன்னும் கொஞ்சம் பலம் கொடுத்து தள்ளு. முழுவதும் உள்ளே போய் விடும் என்று அவனை உற்சாக படுத்தினாள். எப்படி கரடு முரடான ஜீன்ஸ் பேண்டை கழ்டபட்டு மடிப்பானோ, அப்படி கழ்டபட்டு தம் கட்டி மீண்டும் புஷ் பண்ணினான். அவன் சொன்னது போல முழு பூளும் அந்த சிங்கார புண்டையில் காணாமல் போய் விட்டது. முயற்ச்சி வெற்றி பெற்றதால் இருவர் முகத்திலும் மகிழ்ச்சி ஏற்பட்டது.

நைட்டியை முழுவதும் கயட்டி விட்டு, இன்னும் கொஞ்சம் சோபாவில் மேலே போய் , அவன் ஓப்பதற்கு வசதி பண்ணி கொடுத்தாள். ஒரு முறை இரு முறை அவள் புண்டையில் உள்ளே விட்டு சொருகி பின் வெளியே இழுத்து ஒத்துக்கொண்டு இருந்தான் அந்த இஸ்திரி கடை பையன். அவனுக்கு ஓப்பது இது தான் முதல் தடவை. ஆனால் நம் சரோஜாவின் புண்டைக்கு இது மூணாவது முறை. அவனின் தடித்த சுன்னி சரோஜாவின் புண்டையில் ஆப்பு அடித்தார் போல அவ்வளவு டைட்டாக இருந்தது. இவ்வளவு டைட்டாக ஓக்கும்போது, வலி இருந்தாலும் பெண்கள் ஓலை வெகுவாக ரசிப்பார்கள் அதுபோல தான் சரோஜாவும் . புண்டை வலி தாங்க முடியவில்லை இருந்தாலும், அம்மா ஐயோ என்று முனகி கொண்டு இருந்தாள் . இப்போது அவன் அவள் புண்டையில் சீராக ஒத்துக்கொண்டு இருந்தான். சளக் சளக் ஆஹா ஆஆ என்ற சத்தம் ஹால் பூர எதிரொலித்தது.

சரோஜாவின் புண்டை வெளியேற்றிய ஜூஸ் அவன் கரும்பூளில் பரவி கிடந்தது. அவன் சுன்னி கருப்பு கலர் போய் , வெள்ளை கலர் தடி போல காட்சி அளித்தது. அவன் அடி தாங்க முடியாமல் சரோஜா இன்னும் கொஞ்சம் சாய்ந்து கொண்டாள். நம் இஸ்திரி பையனோ காண கிடைக்காது கிடைத்ததால் ஒரு நொடி கூட வீணாக்காமல், அவள் புண்டையை லுக் விட்டுக்கொண்டே ஒத்துக்கொண்டு இருந்தான். இவன் பூளின் தடிமானதுக்கு
தகுந்தாற்போல், அவள் கூதி விரிந்து மீண்டும் மூடி கொண்டது. அதை பார்த்த அவன் பூள் மீண்டும் தடித்தது. உடம்பு சிலிர்த்தது அக்கா என்று கத்தினான் அடுத்த நொடி அவன் கஞ்சி அந்த சாப்ட் வேர் இன்ஜினீயரின் புண்டையை ரொப்பியது.

சரோஜாவுக்கு புண்டை வெறி அடங்கியது. உடைகளை போட்டுகொண்டு நான் வரேன் அம்மா என்று சொல்லி, அவள் பதிலுக்கு கூட காத்திராமல் அவன் வெளியே போய்விட்டான். சரோஜா புண்டை வெறியால், அவன் யார் கூட என்று தெரிந்து கொள்ளாமல் ஒத்து விட்டோமே என்று எண்ணினாள். அவள் புண்டைக்கு அவளே சமாதானம் சொல்லி கொண்டாள். நாம் சமூகத்தில் மேல் மட்டத்தில் இருந்தாலும், புண்டை வெறியை தீர்க்க நாம் எப்படி கீழ மட்டத்துக்கு இறங்கி வந்தோம் என்று ஆச்சர்யபட்டாள்.




tags:tamil story blogs
madam ketten
tamil pool stories
madama mohana murai
tamil sez story in tamil
hot6 chat
tamil sex blogspot
tamil sex stories blogspot
tamil sex story
tamil sex chat blogspot
sex stories in tamil
sex stories in bus
sex strories in tamil
supertamil sex story blogspot
tamil sex audio
tamil sex stories
tamil sexy story
tamil sexy stories
www.tamil sex stories
tamil aunties sex stories
tamil sex blogs
supertamilsexstory.blogspot.com
super tamil sex story
tamilsex
tamil sex story
tamilsexstory
tamilsisterstory
tamilmotherstory
pundai
thevidiya
அக்கா
kuthi
tamil akka
அம்மா
tamil amma pundai kathaigal
tamil pundai
pundai
short stories
tamil
tamil amma pundai kathaigal
amma pundai kathaigal
tamil kamakathaikal
அக்கா புண்டை
tamil stories
kamakathaikal in tamil
kama kathai
hair removel
tamil mallu
anjali
blogspot tamil
way2sms
tamil kama kathaikal
கதை
tamil kama
merchant account
policy
photos
my e-mail
kamakathaikal in tamil story
storys
tamil hot
tamil story
how to clean
Thampi



athu ennadaa pompilai saamaan. aampilai saamaan




sarojaavum supriyaavum pengalur vaasikal. Chenyil o.em.aar. roddil ulla oru pirapala saapdveer kampeniyil veelai.
nalla sampalam. salukai. veelacheeriyil oru veeddai vaadakaikku edutthu iruvarum thangi irukkiraarkal. eppothaavathu samaitthu saappiduvaarkal. marra poluthu, hoddal, paasd pood ponra kanda theeniyai thinru, udal perutthu iruppavarkal. iruvarumee meeddu kudiyai seernthavarkal. athanaal, antha kudumpangalukku undaana thoor kunangal niraiyavee undu. veeddil veelai pannum veelaikkaarikku
veendiya panatthai kodutthu, ellaa veelaikalaiyum panna solluvaarkal.

veekkendil oru naal minimam rendu pek viski adippaarkal. maru naal aadai naluviyathu kooda theriyaamal onpathu mani varai thoonguvaarkal.

saathaarana naalileeyee eddu mani varai thoonguvaarkal. veelaikkaariyidam oru saavi undu. avalee thiranthu veelai panni viddu intha ilam siddukalai kaappi poddu kondu eluppuvaal. appothu iruvarumee, aadai vilakinathu kooda theriyaamal thoonguvaarkal.
avarkalin antharangalai paathi naal paartthu irukkiraal. iravu ploo pilim paartthuviddu, antha eekkatthil appadiyee thoongi poy viduvaarkal.
iruvarukkum Tamil puriyum. veelaikkaari solluvaal: eemmaa, mulusaa thuni poddukondu thoonga maaddeenga. sarojaa solluvaal:
Thai ingee paarunga unga ooril veyil jaasthi. kareddaa solla ponaal ithu kooda poddukkaama thoonga veendum. neenga eppadi thaan intha ooril irukkingalo enpaal.

veelaikkaariyai anpudan iruvarum kindal pannuvaarkal. Thai thinamum raatthiri nadakkuthaa. intha veervaiyil neengal ellaam eppadi thaan kaddi pidichu veelai pannareenkalo. engalukku ee .si. poddukondaalee veerkkuthu. appuram eppadi thuni poddukondu thoonguvathu. avarkal peechai keedka Thaikkum Pundai oorum.

siritthu kondu pathil sollaamal poyviduvaal. avarkal poddukkollum diressai thoykkum pothu Thai paartthu irukkiraal. antha kreem kalar peendiyil eppadi ellaam karai paditthu irukkum enru.

anru naayirru kilamai. muthal naal iravu iruvarum neela padam paartthu, avaravar Pundaiyai kudainthu viddu padukka povatharku mani
rendu aakividdathu. maru naal supriyaa uravinar veeddukku poy viddaal. thingal kilamai neeraaka aapis vanthu viduveen enru solli viddu poy viddaal. sarojaa aval ponapin mindum thoonginaal. naayirru kilamai Thai patthu manikkumeel thaan varuvaal. Thai vanthu paakkumpothu, sarojaa naiddiyai maarpu varai suruddikkondu, Pundaikku arukil kai vaitthukondu thoongi kondu irunthaal..
antha sikappu Pundai perutthu irunthathu. ilam karu mudi alakaaka drim panna paddu irunthathu. konjam Pundai vaay thiranthu irunthathu.


Thaikku antha kolatthai paartthathum, Pundai arippedutthathu. veeddukku ponavudan, avarai viddu veelai edukka solla veendum enru mudivu pannikkondu, veelaiyai muditthu, kaappi poddukondu, sarojaavai eluppinaal. Amma kaapi enru kural kodutthaal.
thana nilaimaiyai paartthu naiddiyai konjam irakki viddu, kaapiyai vaangikondaal. Thai sonnaal. Amma ingee neenga thaniyaa irukkinga. eppadi veenumaanaalum thoongalaam. aanaal matthavanga irukkupothu kashdamaaka irukkumee enraal. sarojaa sonnaa:
Thai unakku puriyaathu en nilai parri. intha vayasilum nee vidaamal thinamum raatthiri okkaree. naanga eppadi irukkomnnu unakku theriyumaa? Thai sonnaal eemmaa, unakkum kalyaanam aachunnaa, enna maathiri thaan. raatthiri pooraa panna poree. sarojaa kaapiyai kuditthuviddu Thai po unakku onnum puriyaathu enraal.

Thai ratnaa hoddalil irunthu dippan vaangi kodutthuviddu poyviddaal. neetthu raatthiri paarttha padamee, aval manathil thirumpa thirumpa vanthathu. oru naaddu kaddaiyai iruvar maari maari otthaarkal. avalo konjam kooda siramapadaamal, oruvanai Pundaiyil otthaal
adutthavan poolai vaayil Umpinaal. maari maari iruvaraiyum otthaal . avarkal kalaippadainthaarkalee, thavira antha naaddu kaddai konjam kooda dayard aahavee illai.. aval Pundaiyil ol vaanguvathai paartthathil irunthu, sarojaavaal thaanga mudiyavillai. kai vaitthu Pundaiyai nondi kondee irunthaal.  |erichal adangiya paadu illai. enna pannuvathu enru thavitthaal. supriyaa irunthaalaavathu konjam Pundaiyai nakka sollalaam. maathatthil eppadiyum oru naal sarojaavum, supriyaavum Pundaiyai nakki kolluvaarkal.
inraikku athukkum vali illai. Pundai arippai thaanga mudiyaamal seyvathu ariyaamal thikaitthaal sarojaa.

pannirandu manikku diras ayan pannikodukkum paiyan vanthaan avanukku sumaar irupathu vayathu irukkum. sarojaavai vida Chinnavan. diressai vaangikondu, maalai kondu varukireen. aanaal pona vaaram koduttha thuni rendu pakki irukku. innum patthu nimidatthil avaikalai kondu vanthu tharukireen enru solli viddu poyviddaan. sarojaavukku pori thaddiyathu. inru Pundaiyai samaalippathu kaldam. supriyaa veeru illai. intha paiyanai poddaal enna. aapatthukku thosham illai enpaarkal. ivanai vaitthu inru samaalikkalaam. poravillai enraal, naalai paartthukollalaam enru disaidu panninaal. udanee aakshanil iranginaal. thannidam iruppathileeyee rompa mellisaaka irukkum oru naiddiyai poddu kondaal.

ullee Braa, peenddi poddukkollavillai. than kannee padduvidum pola irunthathu aval Pundaiyai paartthavudan.

sonna patthaavathu nimidatthil kaaling pel osai keeddathu. oru maathiriyaaka naiddiyai sari pannikkondu, kathavai thiranthaal. vanthavan thuniyai kodutthaan. appadiyee avalin naidiyaiyum, velichatthil theriyum antha athirasa Pundaiyaiyum oru maathiri paartthaan. avanukku Pantkkul pookampam. ithai kavanittha avalin Pundaikkul kaaveeri ponra piravaakam edutthathu. paarkka saathuvaa irukkaan ivanai payamurutthinaal porum . saamaan podalaam enru kanakku panninaal. ullee poy panam edutthu vanthu avanidam kodutthaal. avan antha araikuraiyaaka theriyum Pundaiyai paartthukondu irunthaan. avanidam enna paakree. thaniyaaka irukkum leedeesai ippadithaan paappiyaa. poleesukku pon pannaddumaa enraal. avan nadungi viddaan. Amma plees. onnum pannaatheenga. naan poy vareen enru kilampinaan. naan paaddukku keeddukondee irukkeen nee paaddukku poriyee. vaa ingee enru urakka kuralil sonnaal. avan saptha naadiyum adangi aval sonnapadi ullee vanthu ninraan. aval sopaavil ukkaanthukondu, kaal meel kaal poddu kondaal.

appadi poddu kondu irukkumpothu antha sekka sivantha vaalai Thandu ponra thodaikal nanraaka therinthana. nee ethukkaaka appadi muraitthu muraitthu paartthee. etthai paartthee nee enraal. avan thalaiyai kuninthu kondaan. pathil sollavillai. sarojaa mindum miraddinaal . ingee paaru nee unmaiyai sollavillai enraal, polees, pin kampi enna veendiyathu thaan enraal. avan sonnaan. Amma ungalodatha konjam paarttheen. ennadaa ungalodathu. ethudaa athu. athukku enna peerudaa enraal . avan kooni kuruki Amma athukku peeru pompilai saamaan enraan.

athu ennadaa pompilai saamaan. aampilai saamaan. athukkunnu thani peyar illai. ippo nee sarivara sonnaa poychu. illai. unga muthalaali kiddee solluveen. poleesukku pon pannuveen enru mindum miraddinaal. avan payanthukondee, unga Pundaiyai konjam arai kuraiyaaka paarttheen enraal. avan Pundai enra vaartthaiyai sonnavudan sarojaavin Koothi kasinthathu.

avan avvaaru solliyavudan sarojaa eey ingee paaru. araikuraiyaaka paarttheen enru sonnee illaiyaa. ingee paaru mulusaa enru koori naiddiyai thalai varai thookki kondu, paachikalaiyum Pundaiyaiyum avanukku kaaddinaal. avan paartthaan. selumaiyaana Mulaikal sekka sivantha kovai palam pola nanraaka oppiya Koothi. aval kaalkalai konjam akaddikkondu irunthathaal antha Koothi nanraaka virinthu, Chinna kulanthaiyin sirippai pol vaay pilanthu irunthathu. avanukku saikai kaaddi arukil vara sonnaal. mindum seykaiyaaleeyee avan Panttai kayadda sonnaal . avan adi paninthaan, avan pool nanraaka naddukkondu eddu ins neelatthukku irunthathu. enna veerrumai iruvar saamaankalukkum. sekka sivantha Koothi avalukku. avanukko Ammavaasai karuppu pool. aval Pundai mudikal veku seeraaka drim pannappaddu irunthathu. aanaal avanin poolai surri oree karuppu mudi kaadaaka padarnthu irunthathu. oree orrumai. avan poolum aval Pundaiyum neer kotthu kondu irunthana. sopaavila kaalai akaddi Pundai pilavai kaaddikondu irukkum sarojaa, avan poolai piditthu thana Koothiyin vaasil vaitthu imam ullee viddu kutthu enraal.

pichaikaarikku raajaavin yaanai maalai poddathu pola enra oru vasanam undu. etho vayatthu pilaippukkaaka, isthiri podum veelai avanukku. aanaal adikkirathu yokam. panakkaari, saapdveer enjiniyar sivantha Pundaiyai kaaddi, vaa, vanthu Pundaiyil eeru enkiraal. veeru enna veendum. ithuvarai oru Pundaiyai kooda arukil paartthu iraatha avanukku, meel maddatthil irukkum panakkaariyin Pundaiyil okkum athirshdam adikirathu. kidaittha santharpatthai naluva viduvaanaa avan? rendu nimidatthil sarojaavin Koothikkul paathi poolai nulaitthu viddaan.

mithi ullee poka marutthathu. innum konjam palam kodutthu thallu. muluvathum ullee poy vidum enru avanai ursaaka padutthinaal. eppadi karadu muradaana jeens Panttai kaldapaddu madippaano, appadi kaldapaddu tham kaddi mindum push panninaan. avan sonnathu pola mulu poolum antha singaara Pundaiyil kaanaamal poy viddathu. muyarchi verri perrathaal iruvar mukatthilum makilchi eerpaddathu.

naiddiyai muluvathum kayaddi viddu, innum konjam sopaavil meelee poy , avan oppatharku vasathi panni kodutthaal. oru murai iru murai aval Pundaiyil ullee viddu soruki pin veliyee ilutthu otthukkondu irunthaan antha isthiri kadai paiyan. avanukku oppathu ithu thaan muthal thadavai. aanaal nam sarojaavin Pundaikku ithu moonaavathu murai. avanin thadittha Sunni sarojaavin Pundaiyil aappu aditthaar pola avvalavu daiddaaka irunthathu. ivvalavu daiddaaka Okkumpothu, vali irunthaalum penkal olai vekuvaaka rasippaarkal athupola thaan sarojaavum . Pundai vali thaanga mudiyavillai irunthaalum, Amma ayyo enru munaki kondu irunthaal . ippothu avan aval Pundaiyil seeraaka otthukkondu irunthaan. salak salak aahaa aaaa enra sattham haal poora ethirolitthathu.

sarojaavin Pundai veliyeerriya joos avan karumpoolil paravi kidanthathu. avan Sunni karuppu kalar poy , vellai kalar thadi pola kaadsi alitthathu. avan adi thaanga mudiyaamal sarojaa innum konjam saaynthu kondaal. nam isthiri paiyano kaana kidaikkaathu kidaitthathaal oru nodi kooda veenaakkaamal, aval Pundaiyai luk viddukkondee otthukkondu irunthaan. ivan poolin thadimaanathukku
thakunthaarpol, aval Koothi virinthu mindum moodi kondathu. athai paarttha avan pool mindum thaditthathu. udampu silirtthathu Akka enru katthinaan aduttha nodi avan kanji antha saapd veer injineeyarin Pundaiyai roppiyathu.

sarojaavukku Pundai veri adangiyathu. udaikalai poddukondu naan vareen Amma enru solli, aval pathilukku kooda kaatthiraamal avan veliyee poyviddaan. sarojaa Pundai veriyaal, avan yaar kooda enru therinthu kollaamal otthu viddomee enru enninaal. aval Pundaikku avalee samaathaanam solli kondaal. naam samookatthil meel maddatthil irunthaalum, Pundai veriyai theerkka naam eppadi kila maddatthukku irangi vanthom enru aacharyapaddaal.



tags:tamil story blogs
madam ketten
tamil pool stories
madama mohana murai
tamil sez story in tamil
hot6 chat
tamil sex blogspot
tamil sex stories blogspot
tamil sex story
tamil sex chat blogspot
sex stories in tamil
sex stories in bus
sex strories in tamil
supertamil sex story blogspot
tamil sex audio
tamil sex stories
tamil sexy story
tamil sexy stories
www.tamil sex stories
tamil aunties sex stories
tamil sex blogs
supertamilsexstory.blogspot.com
super tamil sex story
tamilsex
tamil sex story
tamilsexstory
tamilsisterstory
tamilmotherstory
pundai
thevidiya
அக்கா
kuthi
tamil akka
அம்மா
tamil amma pundai kathaigal
tamil pundai
pundai
short stories
tamil
tamil amma pundai kathaigal
amma pundai kathaigal
tamil kamakathaikal
அக்கா புண்டை
tamil stories
kamakathaikal in tamil
kama kathai
hair removel
tamil mallu
anjali
blogspot tamil
way2sms
tamil kama kathaikal
கதை
tamil kama
merchant account
policy
photos
my e-mail
kamakathaikal in tamil story
storys
tamil hot
tamil story
how to clean
Thampi


Tuesday, November 20, 2012

Kai adikka eththa kathai!




ol virumpikalukku naakaavin vanakkam. naan ippothu solla pokum Kadhai Annan Thampikal iruvarin kudumpatthinai parriya Kadhai. viruthunakaril, vakkira moortthi, Sunnis saami enra iru sakotharkal adutthaduttha periya pangalaa veedukalil vasitthu vanthanar. Annan vakkira moortthiyin Manaivi peyar pushpaa, Thampi Sunnis saami Manaivi peyar pireemaa. vakkira moortthikku oree Makan peyar kannan. Sunnis saamikku oree
pen peyar manjulaa. nalla vasathiyaana kudumpam. enney viyaapaaram annanum Thampiyum seernthu seykiraarkal, aanaalum kudumpam veeru veeru veedukalil vasikkiraarkal. aanaalum iru kudumpatthaarum adikkadi ivar veeddirku avarkalum. avar veeddirku ivarkalum senru varuvaarkal. vakkira moortthiyin Thaththa oruvar, thanasaavooril, oru Braamin pennai vaipPaddiyaaka vaitthirunthaaraam. avalin Magal vayitthu Petthiyin peyar minaa. ival ippothu intha sakotharkal veeddil thaan thaanum oru kudumpa uruppinaraaka vasitthu varukiraal. vayathu aympathirku meelaaki viddathu. kalyaanam aakavillai. veeddu veelai ellaam paarppaal. vakkira moortthiyai Mama enpaal. Sunnis saamiyai kolunthaa enpaal. kannanum, manjulaavum
ivalai Periyamma enpaarkal. kudumpatthinar ival mithu paasamaaka iruppaal. iravu patthu mani varai veelai paarppaal. kallooriyil padikkum iru pillaikalukkum iravu patthu manikku paal thanthuviddu, ivalukkaana thani
araiyil poy padutthuk kolvaal. piraku kaalai aynthu manikkee elunthu veeddu veelaikalai paarppaal.

ivalai parri, mulu vivaratthinai therinthu kolla veendum enraal, oru pathinainthu varudangalukku, munpu thanjaavoorukku, sella veendum. paduttha padukkaiyaaka iruntha, minaavin thaayaar, viruthunakarilulla thanathu Annan, vakkira moortthiyin Appavirku thakaval thara, avar senru Thangaiyai paarttha pothu saakum tharuvaayiliruntha minaavin thaayaar, minaavinai oppadaitthu iranthu ponaal. nadunthara vayathu mangaைyaaka iruntha minaavinai vakkira moortthi Thanthai tham veeddirku kooddi vanthaar. appothu vakkira moortthikkum,
Sunnis saamikkum kalyaanamaaki kulanthaikal piranthu viddana. minaavirku vakkira moortthiyin Thaththa eluthi vaittha pathinainthu eekkar kaani irunthathu. vakkira moortthiyin Appa thanathu poorveeka sotthinai alitthuviddaar.
vakkira moortthikkum, Sunnis saamikkum tholil thodanga panam theevai paddathu. ithai arintha minaa thanathu peyaril ulla sotthinai virru antha panatthinai vakkira moortthikku thanthaal. antha panatthinai konadu thaan Annan Thampi iruvarum tholil thodangi inru amokamaaka ullanar. ithanaal minaavirku irandu veeddilum nalla mariyaathai. minaa vantha sila aandukalil vakkira moortthiyin Appa iranthu viddaar. saakum pothu, minaavai nanku paartthu kol enru solli viddu iranthu viddaar. minaa antha veeddirkum intha veeddirkum sella pillaiyaaka irunthu vanthaal. appothu oru naal vakkira moortthi veeddil,
vakkira moortthiyin Manaivi pushpaa, minaavidam, Akka udampu valikkirathu, meelum kan oree erichalaaka ullathu enru koorinaal. atharku minaa onnumillaiyadi udampu soodu, vaa ennaiy theeytthu vidukireen, enru koori
aadaikalai avilkka sonnaal. pushpaa vedkappaddaal. minaa, adi podee avurudee ena aadaikalai aviltthaal.

pushpaa ammanamaaka ninraal. adi Amma enna udampadi unakku, athu thaan Mama un meel paitthiyamaaka irukkiraar, ena koori pushpaavai urru paartthaal. pushpaa oru kaiyaal Pundaiyaiyum, oru
kaiyaal Mulaikalaiyum maraitthaal.

pushpaa appothu thaan oru pillaiyai perru irunthaal. konjam maaniram.poosinaarpol udampu, alavaana Mulaikal, neenda kaampukal, Kundi aahaa arumai ithuthaan arumaiyaana sootthu. minaa udampu puraa ennaiyai thadavi Pundaiyilum thadavinaal. pushpaa Pundaiyai nanku utthu paartthaal.

ennadi Pundai uthadu sirutthullathu, machaan un Pundaiyai nakka maaddaaraa?

ayyayyo athai poddu yaaraavathu nakkuvaarkalaa?

podi Okka theriyaatha peemaali Pundai, innaikku raatthirikku Mamavai nakka solladi.

mkoom naan maaddeenappaa.

nee maaddaaddi podee, naan nakki vidukireen, eppadi irukkunu paar.

minaa nakku nakkena nakkinaal.

pushpaa inpatthil thuvandaal.

aa Akka enna sukam. nakku Akka, en Pundai puru puru vena irukkirathu. aa appadithaan
nakkakkaa, enru thuvandaal. oru patthu nimidam nakki iruppaal, pushpaa
Pundaiyilirunthu kaama neer minaa moonjiyil aditthathu. kirangi viddaal.

ennakkaa ippadi oru sukam iruppathu enakku theriyaamal poy viddathee.

ippo ennadi mosamaaki viddathu, machaanai innaikku raatthirikku nakka solladi.

po Akka, naan solla maaddeen.

yeey, pompalai nakkunaa, sumaaraathaan irukkum, aampalai nakkunaathaan inpam inpam theviddaatha inpam.

aamaa Akka enakkum aasaiyaakatthaan irukku, ithai poy eppadiavaridam solluvathu.

aamaadi, ithai poy, meedai poddu, maik vaitthu sollu, aamaa, vo purusha Sunniyai Umpuvaayaa.

chayy, athai poy vaayil vaippaangalaa, naan maaddeen Appa.

adi, keena Pundai, inga ennathaandi nadakkuthu, vo, purusha Sunniyai, Umpa maaddee, machaa vo Pundaiyai nakka maaddaaru, appuram eppadithaandi oppinga, intha ladsanatthilee, pulleeyee eppadithaan petthinga.

raatthiri padukka pokum pothee, vilakkai anaichuduvaaru, padutthapinnaadi, Kundikku meelee, pudavaiyai suriddi, athai eeye ithilee, vooddu konja neeram aadduvaaru, appuram padutthukkuvom.

podee, avasara Pundai, vo kooda peesamaaddeen.

Akka Akka kovichukkaathee, Akka vo machaana eyee ithai nakka sollakkaa, nee sonnaathaa eeyee purusha keedpaaru.

yeey, muthalil ennathu, avaruthunu sollarathai nirutthu. Pundai, Sunninu sollanum. sari vo purushanai vo Pundaiyai nakka sonnaa avarukku kovam vanthu, eeyee Pundaiyai nakki puddaa ennadi seyyarathu.

po, Akka, vo Pundaiyai nakkunaa enna, avarukku eppadi Pundaiyai nakkarathunu, palakki kodutthuddu, appuram eye Pundaiyai nakka sollakkaa.

nee sollarathum sariyaa irukku, enakkum machanai Okkunumunu aasaiyaa thaan irukku, onnu sey, innaikku raatthiri padutthona, Pundai moya moyanu arikkithu solli ennai kooppidu, mithiyai naan paartthukireen.

athee pol anru iravu padukka senra konja neeratthilee, pushpaa, atthaan enakku antha idatthil arikkuthu enraal.

antha idatthileenaa engeedi, vivaramaa solladi.

Pundaiyilee atthaan.

yeey ennadi kedda vaartthai peesuree.

ada, eetthaan naano Pundai arikkithinu avasthai paduree, neenga kedda vaartthai, Pundai vaartthaiyinu, sollikiddu irukkirunga, en Pundaiyai nallaa paarunga.

enru solli, pudavaiyai sootthukku meel thookki, kaddilil udkaarnthu, kaalai akaddi, Pundai kaaddinaal.

ullapadiyee, vakkira moortthi appothu thaan than Pondaddi Pundaiyai nallaa paarkkiraar. Manaivi
Pundaiyai paartthathum avarukku athan alaku therinthathu. aahaa enna alakaaka ullathu ena athaiyee utthu paartthaar.

ennatthaan naan arikkithinu solreen, neenga athai appadippaarkkiringa.

pinna ennadi seyya solree.

poy minaa Akkavai varachaொllunga.

avalai eendi varachaொlluree.

pinnee, Pundai arikkiratharku, leedi daakdaraiyaa kooppida mudiyum.

Akkavukku vaitthiyam theriyum kooppidunga.

eendi avalai poy ennaanu solli kooppidaruthu.
